5 bước chuẩn bị khi Live Stream để có video đẹp nhất

18:04 06/03/2018

Live Stream là hình thức kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng được doanh nghiệp, chủ cửa hàng lựa chọn và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên để tạo ra các video Live Stream hấp dẫn bạn phải thực hiện các bước chuẩn bị chu đáo. Dưới đây là 5 bước chuẩn bị khi Live Stream để có video đẹp nhất.

 

5 bước chuẩn bị khi Live Stream để có video đẹp nhất

 

 

Lựa chọn background đẹp

 

Đây có lẽ là bước chuẩn bị được ưu tiên hàng đầu trước khi bạn muốn bắt đầu thực hiện video Live Stream. Background đẹp là một yếu tố quan trọng giúp người xem, khách hàng cảm thấy ấn tượng và bị thu hút. Lưu ý, bạn nên lựa chọn bakground phù hợp với nội dung, tính chất, đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng cáo, giới thiệu trong video Live Stream để tăng hiệu quả.

 

Kiểm tra chất lượng Internet

 

Nếu bạn Live Stream lên Facebook, Youtube với mục đích kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì đòi hỏi đường truyền Internet phải cực kỳ ổn định. Khách hàng, người xem sẽ không đủ kiên nhẫn với video Live Stream bị ngắt, đứt quãng thời xuyên. Như vậy sẽ khiến những video Live Stream tiếp theo kém đi sự hấp dẫn và thu hút ít sự quan tâm người xem, người theo dõi hơn.

 

Sử dụng điện thoại có dung lượng lớn

 

Chắc chắc bạn sẽ không hề mong muốn video Live Stream bị ngắt kết nối với lý do dung lượng điện thoại không đủ trong khi lượng tương tác và tín hiệu kết nối khách hàng đang tốt. Vì vậy, hãy chuẩn bị một chiếc điện thoại có dung lượng bổ nhớ và Pin tốt nhất để video Live Stream diễn ra hiệu quả.

 

Chọn camera chuẩn nét quay video Live Stream

 

Hình ảnh mờ, màu sắc nhòe hay ám màu sẽ làm cho video Live Stream của bạn bị điểm xấu với người xem. Hiển nhiên, video Live Stream của bạn sẽ không đạt tín hiệu tốt. Vậy nên, hãy lựa chọn điện thoại, máy tính bản, hay thiết bị quay video Live Stream có camera chuẩn nét.

 

Sử dụng phần mềm Live Stream với trường quay ảo – Skystudio

 

Skystudio là phần mền Live Stream lên Facebook, Youtube với trường quay ảo 3D cực “đỉnh”.  Bạn có thể biến hòa trường quay theo ý thích, không gian, thời gian, địa điểm phù hợp với nội dung video Live Stream.

 

Các tính năng, công cụ hữu ích của phần mềm Skystudio sẽ giúp bạn xây dựng nhiều video Live Stream cực hấp dẫn, sáng tạo, có “1 không 2”, thu hút và tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

 

Chi tiết phần mềm Skystudio bạn vui lòng xem tại https://goo.gl/hQGLdg

 

Hy vọng với những gợi ý từ 5 bước chuẩn bị khi Live Stream để có video đẹp nhất, những đoạn video Live Stream của bạn sẽ thành công, hiệu quả và nhận được lượng tương tác tốt nhất.

 

 

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368