5 lý do bạn nên sử dụng Skystudio để Shop Live stream bán hàng hiệu quả

18:02 06/03/2018

Bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho shop khi live stream bán hàng bởi vì có quá nhiều shop kinh doanh theo mô hình này? Vậy bạn hãy nên mua ngay Skystudio để live stream bán hàng hiệu quả hơn bởi vì 5 lý do sau.

 

5 lý do nên sử dụng Skystudio để Shop Live stream

 

 

 

1. Live Stream qua phần mềm Skystudio hiệu quả cao với chi phí thấp

 

Để xây dựng một video chuyên nghiệp như các video truyền thống bạn cần bỏ ra ít nhất vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Nhưng chỉ cần bỏ ra 1.990000 đồng để sở hữu phần mềm Live Stream Skystudio, bạn có thể tạo cho mình video vô cùng đẳng cấp.

 

2. Background đa dạng, hiệu ứng phong phú

 

Skystudio cung cấp cho người dùng hệ thống template phong phú đa dạng ngành nghề. Chỉ cần một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể chọn trường quay, chèn clip, chỉnh sửa âm thanh và ghi lại đoạn live stream. Bạn tránh được việc người dùng sẽ bị nhàm chán với cách dàn dựng trong đoạn live stream.

 

3. Tương tác tốt, hấp dẫn hơn với người xem

 

Một tính năng nổi bật của Skystudio là ghim comment hay, đẩy comment vào clip. Những comment sẽ hiện thị ngay trên màn hình logic với lời bạn nói. Điều này hạn chế tối đa việc những người xem sau không hiểu bạn đang đề cập đến vấn đề gì.

 

4. Trường quay ảo 3D chuyên nghiệp, đa dạng ngành, nghề  

 

Skystudio cung cấp nhiều trường quay ảo 3D chuyên nghiệp, đa dạng ngành, nghề. Bên cạnh đó, Live stream với phần mềm làm video Skystudio cho phép bạn chèn logo, caption, nhiều video vào luồng live. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi góc quay làm cho video thêm sinh động.

 

5. Sử dụng đơn giản, phù hợp mọi người

 

Với Skystudio bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những đoạn video Live Stream chuyên nghiệp, sáng tạo và không quá tốn nhiều chi phí đầu tư cho phim trường hay các thiết bị.

 

Bạn chỉ cần trang bị một phông xanh, smartphone có cài đặt Skycam và laptop hay máy tính PC có cài phần mềm Skystudio. Sau vài cú click, bạn có ngay đoạn live stream cực kì chuyên nghiệp.

 

 

Nút đặt mua hàng

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368