7 tính năng cực chất trên phiên bản skystudio 2.0

18:12 06/03/2018

Skystudio là phần mềm làm video với công nghệ trường quay ảo 3D cực đỉnh. Với phiên bản 2.0 bổ sung nhiều tính năng cực hay, Skystudio hứa hẹn là công cụ hỗ trợ thực hiện video Live stream bán hàng đột phá doanh thu trong năm 2018.

 

7 tính năng cực chất trên phiên bản Skystudio 2.0

   

   1. NDI Network

 

NDI là một giải pháp linh hoạt và đa năng, cho phép nhiều dòng video trên một kết nối chia sẻ. NDI hỗ trợ chất lượng cao, độ trễ thấp, video frame-chính xác qua mạng Ethernet tiêu chuẩn. NDI Siêu liên kết giúp cho Skystudio có thể kết nối với bất cứ giải pháp nào của bên thứ 3 như Adobe Premiere, After Effect, Photoshop, Newtek, Charactor, Newbluefx một cách dễ dàng.

 

Tính năng NDI network

 

   2. Template pro

 

Có khá nhiều mẫu template được tạo sẵn giúp người sử dụng thực hiện video Livestream một cách dễ dàng, chuyên nghiệp mà chỉ mất chưa đầy 1 phút chuẩn bị với vài thao tác click chuột. 

 

   3. Virtualset pro

 

Trường quay ảo 3D cực chân thật và chuyên nghiệp giúp người sử dụng có thể đặt mình vào trong những trường quay ảo rộng lớn, sang trọng một cách dễ dàng với các tính năng Zoom, pan, cut siêu mượt, kết hợp thay đổi vị trí góc Zoom tạo hiệu quả cao.

 

Trường quay ảo 3D chuyên nghiệp

 

   4. Hotkey

 

Tính năng này giúp thao tác vận hành video Livestream trên Skystudio một các nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần thực hiện gán các phim tắt cho từng chức năng trên Skystudio, ở những lần làm video sau, bạn chỉ cần nhấn phím tắt tương đương đã gán trước đó để sử dụng các tính năng.

 

   5. Video Conferencing

 

Giúp cho mọi người có thể giao lưu với nhau trực tuyến ở bất cứ đâu trên thế giới bằng Video Call thông qua tính năng cầu truyền hình, tăng tỷ lệ tương tác với khán giả vô cùng hiệu quả.

 

   6. Blackmagic design

 

Giúp cho Skystudio có thể kết nối với bất kỳ máy quay phim chuyên dụng nào thông qua các Card Video Capture của các hãng nổi tiếng làm tăng chất lượng hình ảnh đẹp hơn, mượt hơn và chuyên nghiệp hơn.

 

   7. SkyCam pro

 

Giúp cho người sử dụng biến chiếc Smartphone của mình trở thành máy quay chuyên dụng. Với nâng cấp phiên bản 2.0 lần này, Smartphone không chỉ sử dụng trên cùng 1 mạng LAN mà giờ có thể sử dụng qua mạng Internet thông qua tính năng cầu truyền hình.

 

Skystudio biến smartphone thành Camera không dây

 

Phần mềm Skytudio sử dụng đơn giản và mang đến hiệu quả cực tốt cho người dùng. Skystudio vừa giúp bạn xây dựng thật nhiều video giới thiệu, quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, hấp dẫn, vừa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện đoạn video.

 

Đã có nhiều doanh nghiệp, tư nhân lựa chọn Skystudio là công cụ tăng doanh thu. Vậy còn bạn thì sao? Hãy đặt mua và trải nghiệp những điều tuyệt vời mà phần mềm Skystudio mang đến cho bạn.

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368