Box VTVGo chính hãng xem chương trình truyền hình miễn phí của VTV

18:13 06/03/2018

Đầu thu VTVgo V1 của VTV cho phép khán giả xem miễn phí các kênh của VTV cùng một số kênh truyền hình quốc tế đặc sắc và xem lại các chương trình bị bỏ lỡ từ 6 tháng.

 

Nếu như trước đây, khán giả rất khó khăn khi phải đóng phí hàng tháng để xem được các kênh như VTV4, VTV9, ANTV…Thì hiện nay, sử dụng Box VTVgo V1, khán giả có thể yên tâm thưởng thức trọn đời miễn phí các kênh của VTV.

 

Nếu như trước đây, khán giả phài hì hục tiếc nuối vì bỏ lỡ mất trận đấu bóng đá yêu thích. Thì hiện nay, có Box VTVgo V1, khán giả có thể xem lại bất cứ chương trình nào bị bỏ lỡ trong vòng 6 tháng.

Tha hồ xem lại các chương trình đã bỏ lỡ cùng Box VTVgo V1

Tha hồ xem lại các chương trình đã bỏ lỡ cùng Box VTVgo V1

 

Nếu như trước đây, nội dung kênh truyền hình miễn phí của VTV rất nghèo nàn. Thì đến nay trên Box VTVgo V1 khán giả sẽ được xem:

  • Các bộ phim lẻ, phim bộ HOT trong nước và quốc tế.
  • Các giải đấu bóng đá nổi bật trên toàn thế giới.
  • Xem tin tức cập nhật 24/7 đa dạng chủ đề từ Giải trí, Thể thao, Thời trang, Cuộc sống, Động vật, Tài chính – Kinh tế ...ngay trên TV
  • Riêng biệt chỉ có trên Box VTVgo V1, kho VOD đặc sắc hội tụ những bộ phim, Gameshow đặc sắc nhất ở thời điểm hiện tại, nội dung kho VOD được làm mới hàng ngày.
  • Nghe nhạc, chơi game, đọc báo, lướt web trực tiếp ngay trên TV từ ứng dụng của Box VTVgo V1.

 

Box VTVgo V1 mang lại cho khán giả một phương thức xem TV hoàn toàn mới, biến TV thường thành Smart TV với chi phí thấp, sử dụng miễn phí trọn đời các kênh trên Box VTVgo V1.

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368