Cách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 bằng bút thông minh EDU4KID

17:57 06/03/2018

Làm thế nào để dạy và học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 luôn là nỗi lo của ba mẹ có bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Và bút thông minh EDU4KID là vị cứu tinh giúp ba mẹ và bé giải quyết nỗi lo.

 

Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của cách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

 

Môi trường là yếu tố quyết định đến hiệu quả của việc học, môi trường không phù hợp dễ khiến các bé nhàm chán, mất động lực thậm chí là nỗi khiếp sợ của bé. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện cho con đến các trung tâm ngoại ngữ hay trường quốc tế.

 

Bút thông minh EDU4KID được mệnh danh là “Gia sư tiếng Anh cho bé” - Lựa chọn ưu việt để bé tập làm quen dần với tiếng Anh. Và cho dù bậc phụ huynh không phải là “English Master” đi chăng nữa cũng không sao, mọi chuyện đã có EDU4KID lo rồi!

 

Trọn bộ sản phẩm Bút thông minh EDU4KID

 

Dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 với bút thông minh EDU4KID

 

EDU4KID là bút thông minh có thể đọc tiếng Anh theo giọng Anh nội dung của giáo trình tiếng Anh lớp một thuộc NXB giáo dục. Cấu trúc mỗi bài mỗi bài học gồm 2 phần cơ bản: bài học và trò chơi củng cố bài học. Bố mẹ cho bé học bắt đầu từ âm sau đó phát triển lên từ và nhắc nhớ bài học qua trò chơi.

 

Độ tuổi của các bé còn quá nhỏ để dung nạp lượng kiến thức khổng lồ, hãy bắt đầu việc học của bé với môi trường thoải mái bằng cách cho bé tiếp xúc hình ảnh, âm thanh.

 

Bút EDU4KID thay bố mẹ đọc từng âm, từ chuẩn một cách kinh ngạc, phụ huynh chỉ cần chấm vào hình ảnh bút sẽ nhận diện và phát ra âm thanh. Thêm vào đó bút sẽ ghi âm lại giọng của bé để phụ huynh so sánh, chỉnh sửa phát âm cho bé tốt hơn.

 

 

 

 

EDU4KID khiến việc dạy tiếng Anh cho trẻ trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả.

 

Liên hệ Kingtek để được tư vấn thêm về bút thông minh EDU4KID:

 

028 7303 1368 | 0909 480 368 | kingtek1368@gmail.com

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368