Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp bằng bút thông minh EDU4KID

17:57 06/03/2018

Giao tiếp tiếng Anh là điểm yếu của đại đa số người lớn và trẻ nhỏ. Vì thế bạn hãy chuẩn bị hành trang cho con bạn từ hôm nay với Bút đọc thông minh EDU4KID.

 

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp đối với người lớn và trẻ nhỏ

 

Khi đề cập tới tiếng Anh thì người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu. Vì tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người và là ngôn ngữ thứ hai của hơn 1 tỉ người. Tại Việt Nam tiếng Anh là tiêu chuẩn cơ bản trong tuyển dụng. Do đó nếu như bạn không biết tiếng Anh đồng nghĩa bạn đã mất đi rất nhiều lợi thế để được làm tại nơi mình mong muốn.

 

 

Với trẻ nhỏ tiếng Anh cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Cũng giống như bất kỳ môn học nào, tiếng Anh cũng cần phải được xây dựng nền tảng trước. Mất căn bản tiếng Anh có thể lấy lại được, nhưng luyên tập phản xạ thì không phải lứa tuổi nào cũng tối ưu. Không những vậy, tiếng Anh còn là môn học bắt buộc tại các trường, môn thi tốt nghiệp bắt buộc ở các cấp.

 

Nguyên nhân cản trở khả năng giao tiếp tiếng Anh của chúng ta

 

-Thiếu tự tin khi giao tiếp là chướng ngại vật lớn khi trao đổi với mọi người xung quanh. Chúng ta sẽ không thể thể hiện được khả năng bản thân trước đối tác.

 

 

-Không nhận ra âm tiếng Anh. Đây là một thảm họa trong giao tiếp, khi bạn chẳng nghe và hiểu ý của đối phương, dẫn tới tình trạng “Ông nói gà bà nói vịt"

 

-Hạn chế vốn từ vựng. Lỗi này khiến cho bạn không chỉ nói kém còn kém cả nghe, đọc, viết.

 

Để khắc phục những khiếm khuyết trên, cả nhà hãy cùng nhau học tiếng Anh giao tiếp bằng EDU4KID theo 7 chủ đề lớn: Lời chào, giao thông, phòng ở, bữa ăn, mua sắm, du lịch và những chủ đề khác. EDU4KID rất tiện dụng mà lại rẻ với chi phí chỉ bằng một nửa học phí các khóa học giao tiếp, ngoài ra bộ sản phẩm còn có thêm 9 quyển sách tự học tiếng Anh cho trẻ.

 

Trọn bộ sản phẩm khi mua Bút thông minh EDU4KID

 

Chỉ cần chấm bút vào trang bìa để bút nhận dạng và sau đó chạm vào nội dung thì bút sẽ đọc song ngữ nội dung. Nghe máy đọc để nhận ra âm và lặp lại câu, rèn luyện ngày qua ngày các câu giao tiếp ấy góp phần hình thành phản xạ tự nhiên cho bé.

 

 Video hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp bằng bút thông minh EDU4KID

 

 

EDU4KID giúp bé tiếp xúc và hình thành nên nhận thức ban đầu về giao tiếp và tương tác giữa người với người. Bút thông minh EDU4KID là lựa chọn thay thế cho các khóa học tiếng Anh giao tiếp hay học tiếng Anh qua mạng.

 

Liên hệ Kingtek để được tư vấn mua hàng:

 

028 7303 1368 | 0909 480 368 | kingtek1368@gmail.com

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368