Live stream bằng phần mềm Skystudio cần chuẩn bị gì?

18:02 06/03/2018

Skystudio là phần mềm live stream Facebook, Youtube cực kì chuyên nghiệp với công nghệ trường quay ảo 3D tuyệt đẹp. Để sử phần mềm này bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau để có buổi live stream mang lại hiệu quả cao.

 

 

 

 

1 .Phông xanh

 

Phông xanh là tấm vải màu xanh lá. Phông xanh có vai trò làm background khi live stream. Sau đó phần mềm Skystudio trên máy tính sẽ xóa phông xanh và chèn các cảnh, trường quay ảo… tùy mục đích của bạn.

 

2.Máy tính PC hoặc laptop

 

Bạn cần trang bị máy tính có cấu hình mạnh và máy cần cài đặt phần mềm Skystudio. Lưu ý máy tính và điện thoại cần phải cài đặt cùng mạng internet.

 

3. Điện thoại, máy tính bảng

 

Bạn cần có ít nhất 1 chiếc Smarphone có thể quay phim chụp ảnh và cài đặt Skycam. Skycam là ứng dụng biến điện thoại thành camera và tự động kết nối với máy tính đang sử dụng Skystudio bằng ứng dụng SkyCam.

 

Nếu như bạn có hai hoặc ba điện thoại có chất lượng quay phim, chụp ảnh cao thì càng tốt. Bạn có thể thay đổi góc quay đa dạng làm video thêm sinh động và chân thực hơn.

 

4. Kẹp 3 chân

 

Khi cầm điện thoại quay, bạn sẽ thường run tay. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi live stream. Để tránh tình trạng này bạn nên mua kẹp 3 chân để hình ảnh, video xuất ra chân thực và chuyên nghiệp hơn.

 

5. Đường truyền internet

 

Điều này rất quan trọng, bạn cần phải đảm bảo đường truyền internet ổn định để live stream không bị giật, chất lượng video tốt. Bạn nên sử dụng wifi 5 GHz tránh tình trạng nhiễm sóng và không có độ trễ.

 

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Box VTVgo V1 – Thiết bị đầu thu của Đài truyền hình Việt Nam, miễn phí 35 kênh truyền hình, không cần đóng phí thuê bao hàng tháng. Danh sách hơn 35 kênh truyền hình đặc sắc trên Box VTVGo V1 được Kingtek cập nhật chi tiết trong bảng sau....

Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam

27/03/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Bắt đầu từ tháng 02/2018, Kingtek phân phối Box VTVgo V1 của Đài truyền hình Việt Nam. Đánh dấu bước đột phá mới về sản phẩm công nghệ, đồng thời là cơ hội lớn hỗ trợ VTVgo gia nhập thị trường truyền hình OTT.   Kingtek phân phối Box VTVgo...

Box VTVgo phục vụ hơn 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài tha hồ xem VTV

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Trước đó, tin Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng kênh VTV4 qua vệ tinh từ đầu năm 2018 đã khiến không ít kiều bào nước ngoài cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.   Box VTVgo V1 thay thế truyền hình vệ tinh Vào tháng...
Hotline: 0909480368