VTV phát 9 kênh VTV1 đến VTV9 ra nước ngoài bằng công nghệ mới Box VTVGo V1

12:43 24/03/2018

Đài Truyền hình Việt Nam đang có kế hoạch đưa tín hiệu của 9 kênh truyền hình ra nước ngoài thông qua thiết bị công nghệ mới Box VTVgo V1. Đã đến lúc, sử dụng chảo thu lắp trên mái nhà trở nên lỗi thời.

 

Video đưa tín hiệu 9 kênh truyền hình ra nước ngoài của Đài Truyền hình Việt Nam

 

 

Xóa sổ đầu thu vệ tinh dùng Anten chảo

Đoàn khảo sát của Đài Truyền hình Việt Nam đã hoàn thành 2 tuần làm việc tại Châu Âu để bước đầu hoàn thiện kế hoạch đưa tín hiệu phát 9 kênh VTV1 đến VTV9 ra nước ngoài. Trọng điểm chính trong kế hoạch lần 1 là Nga, Cộng hòa Czech và Pháp.

Dự đoán trong năm 2018 sẽ hoàn thành khía cạnh kỹ thuật và pháp lý để sớm triển khai kế hoạch đưa 9 kênh truyền hình từ VTV1 đến VTV9 của Box VTVgo ra nước ngoài, chính thức xóa sổ đầu thu vệ tinh dùng Anten chảo.

Box VTVgo sẽ thay thế đầu thu vệ tinh dùng Anten chảo

Box VTVgo sẽ thay thế đầu thu vệ tinh dùng Anten chảo

Xem truyền hình công nghệ mới ở nước ngoài

Với Box VTVGo, người dùng cũng sẽ không phải trả tiền thuê bao mà lại xem được tất cả 9 kênh VTV trên màn hình TV thông thường. Box VTVGo cho phép truyền tải các kênh VTV với hình ảnh và âm thanh sắc nét, tốc độ tải nhanh.

Khán giả tại nước ngoài có thể dễ dàng xem kênh VTV từ VTV1 đến VTV9 miễn phí, không cần trả bất cứ loại phí nào, mua một lần dùng trọn đời. Sử dụng đơn giản, không hạn chế độ tuổi kể cả người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng tốt.

Box VTVgo sử dụng tốt ở nước ngoài

Box VTVgo sử dụng tốt ở nước ngoài

Như vậy, trong một thời gian tới đây, các thiết bị đầu thu vệ tinh cồng kềnh dùng antenne chảo lắp trên mái nhà, chỉ thu được mỗi kênh VTV4 với chất lượng âm thanh hình ảnh vừa phải sẽ sớm bị Box VTVgo V1 thế chỗ.

Liên hệ Kingtek để mua Đầu Box VTVgo V1 chỉ với vài bước đơn giản:

028 7303 1368 0909 480 368

Email: kingtek1368@gmail.com


  • Từ khóa:

Tin liên quan

VTVgo ra mắt Box VTVgo V1 giá rẻ cho người dân cả nước

07/02/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Đầu năm 2018, VTVgo chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm đầu thu VTVgo V1 giá rẻ với nhiều chức năng riêng biệt, cách thức sử dụng đơn giản, dễ lắp đặt và tương thích với mọi dòng TV kể cả các dòng TV đời cũ.   Những tính...

Biên tập video Skystudio - Công nghệ trường quay ảo lồng tiếng và ghép cảnh Putin

13/01/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Phần mềm chỉnh sửa video SkyStudio là công nghệ truyền hình trực tiếp, biến chiếc smartphone thành camera chuyên nghiệp có thể lồn tiếng và ghép cảnh Putin.   Công nghệ trường quay ảo lồng tiếng và ghép cảnh Putin của phần mềm biên tập video Skystudio       Skystudio...

Phần mềm chỉnh sửa video Skystudio 1.0.6 cập nhật các tính năng mới

12/01/2018 Đăng bởi Thu Hiền
Phần mềm chỉnh sửa video Skystudio 1.0.6 cập nhật các tính năng mới, bổ sung thêm nhiều trường quay ảo 3D cực kỳ xinh đẹp, trình chiếu thêm video khác khi đang livestream,…giúp người sử dụng sáng tạo và tạo ra thật nhiều video hoành tráng.   Phần mềm chỉnh...
Hotline: 0909480368